Bộ chia tín hiệu

Bộ chia tín hiệu là thiết bị có thể chia 1 tín hiệu thành 2 hoặc nhiều tín hiệu mà không ảnh hưởng đến tính chất của tín hiệu cũng như suy giảm tín hiệu. Tín hiệu ở đây vẫn được đảm bảo tỉ lệ 1:1.

 

Các tín hiệu được chia ra thành nhiều nguồn tín hiệu để có thể đưa đến các hệ thống quản lý hoặc giám sát khác nhau trên cùng một nguồn tín hiệu đồng thời sẽ làm giảm chi phí lắp đặt cùng với hệ thống dây dẫn mà vẫn đảm bảo đầy đủ nhu cầu của người dùng.

 

Bộ chia tín hiệu thường dùng chia tín hiệu cảm biến như tín hiệu 4-20 mA hay 0-10V , 1-5V, 0-5V và 0-20mA. Bộ chia tín hiệu giải quyết nhu cầu cần tách một tín hiệu cảm biến cho 2 kênh khác nhau từ 1 kênh để đưa về PLC để điều khiển và 1 kênh dùng để hiển thị thông số hay dùng để đọc tín hiệu đồng thời bộ chia tín hiệu có kích thước tiêu chuẩn phù hợp với tủ điện và dễ dàng lắp đặt sửa chữa.

 

Khi Quý khách cần bộ chia tín hiệu hãy liên hệ ngay với công ty Hoàng Thiên để nhận tư vấn tốt nhất cho các sản phẩm chúng tôi cung cấp đến từ Châu Âu cùng với chất lượng tốt nhất.