Bộ chuyển đổi từ xung ra dòng điện, điện áp

Việc sử dụng các loại trang thiết bị trong quá trình sản xuất sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều đặc biệt là nâng cao năng suất và sản lượng.

 

Tuy nhiên có một vấn đề là không phải loại máy móc hay thiết bị nào cũng có khả năng hoàn thành hết tất cả công việc mà phải cần kết hợp giữa các loại máy móc – thiết bị khác nhau.

 

Và để có thể làm được điều này chúng ta cần 2 yếu tố chính đó là phải đồng bộ tín hiệu giao tiếp của chúng và cần có hệ thống điều khiển trung tâm như PLC, SCADA,…. Và để đồng bộ giữa các tín hiệu giao tiếp thì rất cần đến bộ chuyển tín hiệu. Bộ chuyển đổi từ xung ra dòng điện, điện áp là một trong những bộ chuyển đổi tín hiệu quan trọng.

 

Thông thường các tín hiệu ra có ngõ ra là xung từ các thiết bị như đo mức, đo lưu lượng ,… và các tín hiệu này không thể truyền tới PLC được vì các PLC hiện nay chỉ dùng các loại analog 4-20 mA hoặc 0-10V. Và khi sử dụng bộ chuyển đổi từ xung ra dòng điện, điện áp sẽ giúp hỗ trợ các thiết bị có khả năng giao tiếp với PLC.

 

Với các bộ chuyển đổi tín hiệu từ xung ra dòng áp của hãng PR Electronics thì việc chuyển đổi các tính hiệu xung có tần số 0….20KHz là việc khá dễ dàng với khả năng cách ly tín hiệu lên đến 3.75kVAC và đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn cháy nổ để có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.