CN 7 – Cảm Biến Báo Mức – Thiết Kế Mới Với Diện Mạo Mới – Cập Nhật Nhiều Tín Năng Tối Ưu

Từ tháng 1/2022, hãng UWT/CHLB Đức – chuyên gia về thiết bị đo mức chất rắn, đo mức chất lỏng vừa cho ra thị trường một “giao diện” mới của dòng cảm biến báo mức CN7 – redesign. Vậy dòng sản phẩm này có gì đáng chú ý? Hãy cùng chúng tôi điểm qua các thông tin mô tả tổng hợp về CN7 cải tiến nhé:

Thông tin diện mạo mới của cảm biến báo mức CN7

 

Cảm biến báo mức
Tính năng cải tiến tối ưu
Cảm biến báo mức
3 tín năng trong 1 sản phẩm
Cảm biến báo mức
Nhiều lợi điểm phù hợp nhu cầu khách hàng
Cảm biến báo mức
Một cảm biến có nhiều ứng dụng

 

Dưới đây là video từ hãng UWT về tín năng mới của cảm biến báo mức CN7: 

https://bit.ly/3GwUlKU

Hãng UWT chuyên cung cấp các giải pháp về thiết bị đo lường cho chất rắn, chất lỏng theo nhiều nguyên lý như điện dung, cánh xoay, dạng cơ điện tử, sóng radar,…. Có ứng dụng rộng khắp ở hầu hết các nhà máy như nhiệt điện, sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất hạt nhựa,… Hoạt động ở điều kiện môi trường khắc nghiệt hoặc đòi hỏi cao như chuẩn an toàn thực phẩm, chuẩn chống cháy nổ Ex.

Với vị thế là công ty đại diện và phân phối độc quyền sản phẩm đo mức tại thị trường Việt Nam, công ty Hoàng Thiên luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Do đó, với sản phẩm Hoàng Thiên phân phối ngoài chế độ bảo hành 12 tháng, Quý Khách Hàng còn nhận được dịch vụ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao trong suốt thời gian sử dụng.

Bên cạnh thiết bị đo mức, công ty Hoàng Thiên còn cung cấp các thiết bị đo lượng khác như về áp suất, nhiệt độ, đo lưu lượng, van điều khiển, xử lý tín hiệu. Với đầy đủ thiết bị về tự động hóa và đo lường. Hoàng Thiên tự tin có thể đồng hành cùng Quý Khách Hàng ở bất cứ nhu cầu nào.

Đồng hành với các dự án lớn của các công ty OEM như lò hơi Mạc Tích, Thuận Nhật, Nồi hơi Việt Nam, Phú Thái, C.P Việt Nam,… Hoàng Thiên nhận được sự tin tưởng từ Quý Khách Hàng rất nhiều và Hoàng Thiên luôn lấy đó làm động lực để xây dựng và phát triển hơn.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi, mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ :

🏢CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ HOÀNG THIÊN

🛣53 Đường Số 6, LakeView City, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.

☎Tel. : (028) 6656 4868

📧Mail : info@congnghiephoa.com.vn

🔗 Website : https://congnghiephoa.com.vn/

Xem thêm bài viết :