Chuyển đổi tín hiệu

Bộ chuyển đổi tín hiệu là thiết bị có thể chuyển đổi từ dạng tín hiệu này sang dạng tín hiệu khác theo các dạng tín hiệu chuẩn trong công nghiệp. Các tín hiệu ở đây như là tín hiệu điện áp, tín hiệu dòng điện, tín hiệu nhiệt độ, tín hiệu áp suất…

Các loại tín hiệu thường được chuyển đổi trong công nghiệp đó là tín hiệu Analog, tín hiệu Relay, tín hiệu Modbus RTU, RS485 ,… và đặc biệt với tín hiệu Analog thì 4-20 mA, 0-10V, 1-5V, 2-10V là những tín hiệu Analog thường dùng nhiều trong nhà máy, trong đó tín hiệu 4-20 mA là tín hiệu gần như 90% các nhà máy đều sử dụng bởi khả năng vượt trội của nó.

Với sự đa dạng các tín hiệu như trên thì thiết bị chuyển đổi tín hiệu thành một dạng tín hiểu chuẩn trong công nghiệp để các thiết bị nhận như là PLC, HMI, SCADA có thể đọc được các loại tín hiệu này là không thể thiếu.

Mỗi bộ chuyển đổi tín hiệu lại có những đặc trưng riêng. Chúng ta lấy một số ví dụ đơn giản như bộ chuyển đổi tín hiệu analog sang tín hiệu modbus sẽ đưa các tín hiệu 4-20mA, 0-10V về tín hiệu modbus RTU hoặc tín hiệu modbus RS485 hay bộ chuyển đổi tín hiệu cảm biến nhiệt độ Pt100 dùng để đưa các tín hiệu nhiệt độ PT100 thành các tín hiệu 4-20mA, 0-10V hoặc tín hiệu relay,…

Và ở đây chúng tôi cung cấp các thiết bị chuyển đổi tín hiệu có thể đáp ứng hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp với tiêu chuẩn Châu Âu cho độ chính xác cao và chế độ bảo hành lên đến 5 năm cho Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Hãy liên hệ với Công ty Hoàng Thiên để được tư vấn giải pháp tốt nhất cho yêu cầu của bạn cùng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.