Giải pháp chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ trong công nghiệp

Cảm biến nhiệt độ PT100 hay can nhiệt loại K là một thiết bị quan trọng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp. Việc chuyển đổi tín hiệu từ cảm biến nhiệt độ PT100, thermocouple type K về bộ hiển thị để điều khiển hoặc PLC với khoảng cách xa gần khác nhau cần thiết bị đổi tín hiệu phù hợp.

Các loại bộ chuyển tín hiệu nhiệt độ

Tùy vào yêu cầu ngõ ra truyền về PLC mà ta có các bộ chuyển đổi tín hiệu:

  • Bộ chuyển đổi tín hiệu Pt100 sang 4-20mA, 4-20mA Hart
  • Bộ chuyển đổi tín hiệu Pt100 sang 0-10V
  • Chuyển đổi tín hiệu can nhiệt (Thermocouple) loại K, R, S, B … sang 4-20mA hoặc 0-10V

Một trong các giải pháp chuyển đổi tín hiệu đơn giản trong chuyển đổi tín hiệu từ PT100 sang 4-20mA là gắn trực tiếp bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ vào đầu cảm biến nhiệt độ PT100

Bộ chuyển tín hiệu nhiệt độ của PR Electronics

Bộ chuyển tín hiệu nhiệt độ

Việc sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu gắn trực tiếp này chỉ cho tín hiệu đầu ra là 4-20 mA và không còn tùy chọn ngõ ra nào khác. Vậy nếu không sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt gắn trực triếp trên PT100 loại đầu củ hành hoăc PT100 dạng dây thì có giải pháp nào khác không? Tất nhiên là có.

Công ty Hoàng Thiên ngoài việc cung cấp bộ chuyển đổi nhiệt độ gắn trên PT100 còn cung cấp bộ chuyển đổi tín hiệu còn được gắn trên các tủ điện với kích thước nhỏ gọn có độ thẩm mỹ cao đáp ứng các tín hiệu đầu ra cho việc điều khiển.

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ trên tủ điện

 

Công ty Hoàng Thiên phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu PR Electronics đến từ Châu Âu (Đan Mạch) thời gian bảo hành lên đến 5 năm, mong mang đến cho quý khách hàng những giải pháp trong việc chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ với chất lượng cao và chi phí hợp lí.

 

Thông tin liên hệ :

🏢CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ HOÀNG THIÊN

🛣53 Đường Số 6, LakeView City, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.

☎Tel. : (028) 6656 4868

📧Mail : info@congnghiephoa.com.vn

Xem thêm bài viết :