Công Ty Việt Nhật-chính thức đại diện độc quyền tại Việt Nam hãng Intra Automation / IA Từ CHLB Đức-chuyên về thiết bị đo mức chất lỏng dạng điện từ, dạng kính thủy-ống thủy và thiết bị đo lưu lượng theo nguyên lý chênh áp

Với nhu cầu phát triển và mở rộng các mảng thiết bị đo cũng như mong muốn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng về đo lưu lượng và đo mức, công ty Việt Nhật đã không ngừng tìm kiếm nguồn cung cấp uy tín và chất lượng song giá thành hợp lý để có thể cung cấp nhiều phương án tối ưu, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Và một tin vui cuối năm là Việt Nhật đã chính thức đại diện hãng IA – Intra Automation từ CHLB Đức và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm kể trên tại Việt Nam.

Sơ lược về IA – Intra Automation GmbH được thành lập vào năm 1977, với thế mạnh tập trung phát triển hệ thống đo lường và điều khiển lưu lượng, đo mức, đo áp suất và đo chênh áp. Với đặc điểm vượt bậc và nổi trội là thiết bị đo mức và điều khiển cho nhiệt cao lên đến 400˚C và dải áp suất lên đến PN320 cũng như các dụng cụ đo chênh lệch áp suất lên đến 1200˚C và lên đến PN400.

Ngoài đồng hồ đo mức ITA và cảm biến lưu lượng Itabar là động lực cho sự phát triển thành công của Intra-Automation GmbH, IA đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình với các thiết bị hiệu chỉnh lưu lượng và đo siêu âm cũng như các thiết bị phụ trợ cho lưu lượng và mức dựa theo quản lý tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001.