Giải Pháp Đo Áp Suất Trong Hệ Thống Cung Cấp Nước Công Nghiệp

Đồng hồ đo áp suất sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán đo áp suất nước trên đường ống để nhà máy theo dõi kiểm tra nhanh và tại chỗ. Hệ thống cung cấp nước là một phần quan trọng trong sản xuất công nghiệp, phải đảm bảo cấp nước cho sinh hoạt (của công nhân trong cơ sở đó), nước sản xuất và chữa cháy.

Ứng dụng đồng hồ đo áp suất trong hệ thống cung cấp nước công nghiệp:

Tùy theo điều kiện cụ thể mà có thể lắp đặt hệ thống cung cấp nước cho cơ sở sản xuất riêng hay kết hợp với sinh hoạt và chữa cháy. Trong các cơ sở công nghiệp thường lắp đặt hệ thống cung cấp nước sinh hoạt kết hợp chữa cháy còn hệ thống cung cấp nước sản xuất riêng.

Việc kiểm tra áp suất nước là một phần trong danh sách kiểm tra bảo trì đường ống. Công việc kiểm tra này sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng, chính xác và chi phí đầu tư thấp chỉ với đồng hồ áp suất.

Áp suất nước lớn cũng gây nguy hại đến các thiết bị máy móc trong hệ thống đường nước đồng thời cũng có thể gây hại đến chính hệ thống như vỡ đường ống, vỡ van nước nên việc kiểm tra áp suất này càng trở nên quan trọng.

Một số cơ sở công nghiệp thậm chí có thiết bị đo chuyên dụng gắn ở những vị trí khác nhau trong đường nước để họ có thể kiểm tra áp suất nước một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong nháy mắt. Nhưng điều này là không cần thiết vì chi phí đầu tư khá cao và thiết bị này có thể kết nối với đồng hồ tiêu thụ của hệ thống.

Vì vậy trong các đường ống tiêu chuẩn thường gắn đồng hồ áp suất ở các vị trí quan trọng cần thiết và ở các độ cao khác nhau.

Giới thiệu đồng hồ đo áp suất SUKU

Đo áp suất trong hệ thống cung cấp nước công nghiệp
Đồng hồ đo áp suất SUKU

Công ty Hoàng Thiên cung cấp đồng hồ áp suất thương hiệu SUKU được nhập khẩu trực tiếp từ Cộng Hòa Liên Bang Đức với chất lượng đã được khẳng định và độ chính xác cao, để giải quyết các vấn đề trong việc đo áp suất trong đường ống.

Đồng hồ áp suất SUKU cung cấp nhiều thang đo tiêu chuẩn khác nhau phù hợp với hầu hết các công trình công nghiệp.

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ:

🏢CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ HOÀNG THIÊN

🛣53 Đường Số 6, LakeView City, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.

☎Tel. : (028) 6656 4868

📧Mail : info@congnghiephoa.com.vn

📱Hotline: 0909590001

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã xem bài viết.

Xem thêm bài viết :