Đo Mức Clinker Nóng Trên 1200 Độ C – NR3100 – UWT

Trong sản xuất xi măng, lò quay và hệ thống làm mát là trái tim của hệ thống sản xuất. Việc vận hành hiệu quả hai hệ thống này cùng nhau là rất quan trọng để duy trì hiệu xuất và lợi nhuận trong quá trình sản xuất xi măng. Với nhiệt độ hoạt động trên 1200°C, việc đo lường sẽ gặp khó khăn như đo mức clinker trên lưới làm mát. Các công nghệ đo mức truyền thống là không thể vì ở môi trường nhiệt độ khá cao và khắt nghiệt.

Hiểu được nhu cầu này, hãng UWT/CHLB Đức cho ra đời bộ sản phẩm giúp việc ứng dụng đo mức clinker trên các lưới làm mát trở nên khá dễ dàng và hiệu quả.

 

Ứng dụng đo mức 

Cảm biến đo mức rada NR3100 của hãng UWT/CHLB Đức là cảm biến đo mức chất rắn dạng liên tục và có nhiệt độ hoạt động tối đa là 200OC kết hợp cùng bộ phận cooler được cấu tạo với kính chắn bức xạ nhiệt giữa phần tiếp xúc nhiệt độ cao (hot process side) bằng vật liệu đặc biệt chịu được nhiệt độ cao lên đến 1600OC và phần nhiệt độ thấp (cold side) là vị trí lắp cảm biến vẫn đảm bảo dưới 200OC và không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng cảm biến và kết quả đo.

Ngoài ra với bộ sản phẩm này chúng ta có thể áp dụng cho các ứng dụng cho bể xi mạ nhúng kẽm nóng, các nhà máy nhiệt điện hoặc các lò đốt…

Sản phẩm đo mức đã được sử dụng thực tế và chứng minh sự hiệu quả.

Đo mức NR3100 tại nhà máy Đo mức NR3100 tại nhà máyĐo mức NR3100 tại nhà máy

Thông số kĩ thuật của cảm biến đo mức dạng rada NR3100

Thông tin liên hệ:

🏢CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ HOÀNG THIÊN

🛣53 Đường Số 6, LakeView City, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.

☎Tel. : (028) 6656 4868

📧Mail : info@congnghiephoa.com.vn

📱Hotline: 0909590001

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã xem bài viết.

Xem thêm bài viết :