Đo mức liên tục

Cảm biến đo mức liên tục cũng có các chức năng như cảm biến đo mức dạng thấp cao nhưng tính năng vượt trội của dòng cảm biến đo mức liên tục là có thể nhận biết được mức vật liệu bên trong bồn chứa ở tất cả các vị trí trong ngưỡng đo từ đầy đến cạn và tín hiệu ra ở dạng dòng điện hoặc điện áp dể dễ dàng truyền dẫn đi xa và giám sát mức một cách tối ưu nhất

 

Và đặc biệt với cấu tạo vượt trội cùng với nguyên lý đo tối ưu nhất nên cảm biến đo mức liên tục có sai số thấp nhất được tính bằng milimet.

 

Với các vật liệu đo có tính chất khác nhau nên cảm biến đo mức liên tục cũng có nhiều loại khác nhau để phù hợp với ứng dụng đo như:

  • Đo mức liên tục dạng siêu âm.
  • Đo mức liên tục dạng thủy tĩnh.
  • Đo mức liên tục dạng chênh áp.
  • Đo mức liên tục dạng cơ điện tử.
  • Đo mức liên tục dạng rada tiếp xúc và không tiếp xúc

Sản phẩm đo mức liên tục có tính hiệu ngõ ra 4-20mA không sợ bị nhiễu khi truyền đi khoảng cách xa phù hợp hầu hết các môi trường và đặc biệt có độ chính xác cao. Tuy nhiên sản phẩm có chi phí đầu tư hơi cao vì là dòng sản phẩm cao cấp.

 

Ứng dụng của cảm biến báo mức liên tục khá phổ biến trên thị trường hiện nay, có thể kể đến như đo lường liên tục trong các nhà máy xử lý nước thải trong các bể chứa, bồn chứa cỡ lớn. Có thể đo lường trong các khu công nghiệp, khu chế xuất lương thực, thực phẩm. Đo lường các loại nguyên vật liệu dạng chất lỏng như nước tương, nước giải khát,….

 

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được tư vấn tối ưu nhất về giải pháp đo và báo giá tốt nhất cho các sản phẩm đo mức liên tục của Châu Âu do chúng tôi độc quyền phân phối tại Việt Nam