Đồng Hồ Đo Áp Suất Màng SUKU là gì?

Dường như hầu hết các nhà máy đều sử dụng đồng hồ áp suất. Vậy đồng hồ áp suất màng là gì? Có công dụng ra sao? Khi nào cần sử dụng đến? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé:

Công dụng đồng hồ đo áp suất màng : Dùng để đo áp suất trong hóa chất hay các loại chất lỏng , chất khí có tính ăn mòn có thể làm giảm tuổi thọ đồng hồ. Khách hàng là nhà máy hóa chất, nhà máy sản xuất thức ăn như bánh kẹo, nước giải khát, hoặc dược phẩm.

Đồng hồ đo áp suất màng SUKU là gì ?

Là loại đồng hồ đo áp suất nhưng có một màng chắn cách ly giúp lưu chất không di chuyển vào trong đồng hồ giúp bảo vệ đồng hồ, tránh việc lưu chất có tính ăn mòn ảnh hưởng đến ống bourton của đồng hồ.

Đối với đồng hồ áp suất màng dạng thông dụng thì màng có dạng mặt bích – flange như suku 5921, suku 6312,…

Nhưng trên thị trường có rất nhiều loại màng với hình dạng khác nhau, được sinh ra từ nhu cầu thực tế của khách hàng thì hãng SUKU chuyên cung cấp các thiết bị đo áp suất từ CHLB Đức đáp ứng hầu hết các yêu cầu dù là khó nhất.

Một số loại màng thông dụng được sử dụng nhiều như sau :

Đồng hồ áp suất màng
                                                                     Các dạng màng của đồng hồ áp suất màng

Về cấu tạo đồng hồ áp suất dạng màng gồm 3 phần chính : đồng hồ đo áp, phụ kiện kết nối và màng

Thông số để chọn 1 đồng hồ đo áp suất màng SUKU cũng tương tự như các đồng hồ áp suất khác như:

  • Thang đo áp. Thông thường sẽ dùng đơn vị đo là bar, psi, MPa,…
  • Ngưỡng nhiệt độ tối đa của lưu chất cần đo áp: Việc này rất quan trọng trong việc chọn đồng hồ đo áp, vì nhiệt độ nằm trong ngưỡng hoạt động của thiết bị giúp cho tuổi thọ của đồng hồ áp càng cao và bền.
  • Môi trường làm việc,
  • Có dầu hay không hoặc vị trí đo có rung lắc nhiều không. Với dung dịch bên trong thường là glycerine, nhưng khi chúng ta chọn silicone thì đồng hồ đo có thể chịu được nhiệt độ max lên đến 200 độ C
  • Đường kính mặt đồng hồ: có dạng 63mm, 100mm, 160mm, 250mm,
  • Loại màng và kích thước của màng: tùy vào vị trí lắp đặt để chọn loại phù hợp

Ngoài đồng hồ áp suất, hãng SUKU còn cung cấp các thiết bị đo như đồng hồ nhiệt độ, cảm biến áp suất, công tắc áp suất, và các phụ kiện như syphon, cock van,…

Công ty Hoàng Thiên thuộc VNTECH GROUP hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đo lường như về áp suất, nhiệt độ, đo mức, đo lưu lượng và điều khiển tự động như van điều khiển, xử lý tín hiệu đến từ Châu Âu như CHLB Đức, Đan Mạch. Thụy Sĩ, Ban Lan, Tây Ban Nha,…. Ngoài việc cung cấp thiết bị, Công ty Hoàng Thiên còn cung cấp giải pháp trọn gói cho các nhà thầu OEM trên cả nước. Chất lượng sản phẩm là yếu tố đầu tiên tuy nhiên quan trọng không kém đó là chất lượng dịch vụ. Do đó, khi sử dụng bất cứ thiết bị đo nào quý khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa về kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.

Thông tin liên hệ:

🏢CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ HOÀNG THIÊN

🛣53 Đường Số 6, LakeView City, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.

☎Tel. : (028) 6656 4868

📧Mail : info@congnghiephoa.com.vn

📱Hotline: 0909590001

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã xem bài viết.