Đồng hồ nhiệt dạng cơ

Với nhiều phương pháp đo nhiệt độ hiện nay như đo nhiệt độ hiển thị điện tử, đo nhiệt độ dạng cơ; và đo nhiệt độ dạng cảm biến nhiệt kết hợp đồng hồ hiển thị nhiệt độ. Thì việc chọn ra phương án kiểm soát lượng nhiệt độ tại khu vực đo có mức giá rẻ đồng thời hiển thị chính xác nhiệt độ tại chỗ là rất cần thiết.

 

Đồng hồ nhiệt độ là một trong những dòng cảm biến kiểm soát hiển thị nhiệt tại chỗ để người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh nhiệt độ về mức phù hợp với điều kiện sản xuất.

 

Đồng hồ nhiệt độ được thiết kế bao gồm mặt đồng hồ kết nối với dây cáp dẫn nhiệt kết hợp một que đo nhiệt độ có chiều dài và đường kính tùy thuộc vào khu vực lắp đặt. Trên que dò đồng hồ nhiệt độ có một con ren để vặn cố định tại khu vực đo.

 

Đồng hồ đo nhiệt độ có 2 dạng kết nối phổ biến là kết nối chân đứng và kết nối chân sau

Hai loại này đều có chức năng đo nhiệt giống nhau. Mục đích để gắn phù hợp trong quá trình lắp đặt đối với các khu vực đo khác nhau. Bên cạnh đó, đối với các khu vực đo có độ rung mạnh, đồng hồ nhiệt dạng cơ sẽ tích lớp dầu chống rung kim để đảm bảo đồng hồ đo nhiệt độ chuẩn xác.

 

Để lựa chọn đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ phù hợp với nhu cầu của Quý khách hãy liên hệ công ty Hoàng Thiên để nhận được sự tư vấn kĩ càng và tốt nhất.