Thiết bị điều khiển và hiển thị

Thiết bị điều khiển và hiển thị là gì? Là thiết bị có khả năng điều khiển và có khả năng hiển thị tại chỗ. Trong 1 hệ thống máy móc thiết bị công nghiệp, các tín hiệu được truyền dẫn về trung tâm điều khiển là điều tất nhiên nhưng ngoài việc đưa các tín hiệu đó về để điều khiển thì việc giám sát trực tiếp các thông số hiện tại ngay tại chỗ để vận hành là không thể thiếu.

 

Với bộ thiết bị điều khiển và hiển thị do chúng tôi phân phối Quý khách hàng có thể sở hữu hầu hết các tính năng mà chỉ trong 1 thiết bị như: chuyển đổi tín hiệu đa năng, điều khiển , hiển thị thông số, cách ly tín hiệu và nguồn cấp đa năng từ 24…250VAC/VDC đồng thời hiển thị các giá trị đo lường tại chỗ giúp cho việc giám sát hệ thống dễ dàng và nhanh chóng.

 

Các thiết bị này thường có kích thước nhỏ gọn lắp vừa các tủ điện từ nhỏ đến lớn, hoặc tích hợp các housing để gắn tường hoặc tại vị trí cần giám sát. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các thiết bị điều khiển và hiển thị này khi đi vào các dây chuyền sản xuất hay trung tâm vận hành.

 

Với đặc điểm khá quen thuộc là một màn hình hiển thị dạng Led để hiển thị thông số và các phím bấm để có thể cài đặt tại chỗ.