VIỆT NHẬT CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM HÃNG KTN – TÂY BAN NHA

Hãng KTN – Kara Technology News – Được thành lập vào năm 2003 tại Madrid, Tây Ban Nha. KTN chuyên thiết kế và sản xuất các dòng van như van bi, van bướm, van cổng, van cầu, van một chiều, lọc chữ Y và các thiết bị đo lường, thiết bị điều khiển.

Với sự kết hợp các công nghệ tiên tiến trong sự phát triển toàn cầu, KTN thường xuyên đưa ra thị trường các sản phẩm với công nghệ hiện đại, nhiều tín năng và có ứng dụng tối ưu trong ngành công nghiệp.

Với sự uy tín về chất lượng sản phẩm, KTN tự tin với các sản phẩm chuẩn Châu Âu được sản xuất theo quy trình nhà máy luôn được cập nhật cải tiến từ việc phác thảo, nghiên cứu ứng dụng và phân tích nguyên liệu.

Tất cả nổ lực của đội ngũ nhân sự, kỹ sư, chuyên gia, KTN đã cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh mà Quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhu cầu. Thật vậy, ngày nay KTN dần nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cùng với sản phẩm có sẵn trong kho lên đến hơn 2000 sản phẩm, KTN khẳng định về vị thế về chất lượng dịch vụ khách hàng và có những chính sách bảo hiểm trách nhiệm giá trị cao cho các lô hàng Quốc tế.