VN Tech Group tổ chức du lịch hè cho toàn thể nhân viên và gia đình năm 2022

Từ ngày 16 – 18/07/2022 VN Tech Group tổ chức chương trình Du lịch hè 2022 tại Đà Nẵng cho toàn thể cán bộ công nhân viên cùng người thân, gia đình.

Thời gian du lịch hè diễn ra trong 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng, hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Ban lãnh đạo VN Tech Group luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần và gắn kết tình cảm cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết và giúp các thành viên trong công ty hiểu nhau hơn. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên để thực hiện dự án trong các quý tiếp theo. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa VN Tech Group phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, Ban lãnh đạo mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng tập đoàn VN Tech ngày càng phát triển.

Dưới đây là những hình ảnh chân thật trong kỳ nghỉ mát năm 2022 của VN Tech Group: