Lắp đặt đo mức liên tục cho lò hơi tại nhà máy sản xuất đường TTC

Là một trong những doanh nghiệp nông nghiệp đầu ngành tại Việt Nam với hơn 50 năm hoạt động, TTC AgriS đang dẫn đầu thị trường nội địa với gần 50% thị phần ngành đường.

Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hoà (TTC AgriS, HOSE: SBT) là Doanh nghiệp nông nghiệp đa quốc gia, tiền thân là Công ty Liên doanh giữa Tập đoàn Group Bourbon, Liên hiệp Mía Đường II và Liên hiệp Mía Đường Tây Ninh.

Thiết bị UWT được sản xuất tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. UWT cung cấp giải pháp hoàn hảo cho mọi ứng dụng, UWT cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về đo lường mức độ ở cấp độ cao nhất đến từ Châu Âu. Sau đây hãy cùng VNTECH Group phối hợp và đưa ra giải pháp lắp đặt đo mức liên tục cho lò hơi tại nhà máy sản xuất đường TTC !

Yêu cầu từ khách hàng

Một ứng dụng giám sát mức nước liên tục cho lò hơi cao hơn 1m – nơi môi trường làm việc có áp suất cao và nhiệt độ cao. Yêu cầu thiết bị có độ bền cao ở môi trường khắc nghiệt lò hơi và có độ chính xác cao ± 2 mm.

Giải pháp của VNTECH GROUP

Với yêu cầu như trên, VNTECH GROUP đã tư vấn sản phẩm tối ưu phù hợp yêu cầu. Một dòng sản phẩm đo mức liên tục cho chất lỏng, theo nguyên lý radar tiếp xúc ( Nivoguide ) của nhà cung cấp UWT từ CHLB Đức. Sản phẩm có mã hiệu UWT NG 8200 đáp ứng được yêu cầu với áp suất làm việc tối đa đến 400 bar, nhiệt độ làm việc ở ngưỡng lý tưởng cho ứng dụng lò hơi là -196°C … +450°C.

Thiết bị đo mức liên tục UWT

Hình ảnh thực tế của Thiết bị đo mức liên tục NG 8200 UWT 

Thông số kỹ thuật

Công nghệ đo Radar tiếp xúc
Phương pháp đo Đo mức liên tục
Lưu chất Chất lỏng
Nhiệt độ làm việc -196°C … +450°C (-321°F … +842°F)
Áp suất làm việc -1 bar … +400 bar (-14.5 psi … +5800 psi)
Sensitivity DK ≥ 1,4
Cấp bảo vệ IP68, Type 6P
Kết nối cơ khí ren ≥ G 3/4″, ≥ NPT 3/4″, ≥ M30 x 1,5, Mặt bích ≥DN25, ≥1″
Nguồn cấp 9,6…35V DC
Tín hiệu đầu ra 4…20 mA/ HART (2-wire)

VNTECH GROUP tự hào mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm có giá trị ứng dụng cao, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Với kim chỉ nam là luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, VNTECH Group đã và đang lắng nghe và thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng nói chung và nhà máy Công ty Đường TTC tại Việt Nam nói riêng. Hỗ trợ lắp đặt và đưa ra giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác với VNTECH Group của chúng tôi.

Hiện tại sản phẩm Đo Mức Liên Tục UWT được VNTECH Group phân phối sản phẩm ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và có giá thành tốt nhất.

VNTECH GROUP luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Xem thêm:

Cảm biến đo mức liên tục 4-20 mA

THiết bị đo mức liên tục NG 8200

Thiết bị đo lưu lượng sure 

———————–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn

Bài viết liên quan

Ứng dụng thiết bị radar đo mức UWT trong nước biển

Tại Malaysia, một nhà điều hành nhà máy trong lĩnh vực sản xuất điện đang tìm kiếm một giải pháp thông minh để giám sát mức liên tục các bể chứa nước biển của mình. Để đáp ứng những thách thức về hạn chế về không gian và bầu không khí mặn bên trong các […]

Xem thêm

Chuyến thăm khách hàng tại nhà máy bia Sabeco Vĩnh Long – Cần Thơ

𝕮ô𝖓𝖌 𝖙𝖞 𝕮ổ 𝕻𝖍ầ𝖓 𝕭𝖎𝖆 𝕾𝖆𝖇𝖊𝖈𝖔 một trong những tập đoàn lớn về sản xuất các loại nước giải khát và bia tại Việt Nam Với lịch sử hình thành và phát triển đến hiện tại đã được 47 năm. (Nhà máy Sabeco Bia Vĩnh Long – Cần Thơ ) 𝕾𝖆𝖇𝖊𝖈𝖔 𝕭𝖎𝖆 hiện tại đang […]

Xem thêm

Cung cấp đồng hồ đo lưu lượng cho Công ty CP Phong Phú

Là một trong những nhà máy dệt hàng đầu tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH COATS PHONG PHÚ trải qua hơn 54 năm hình thành và phát triển, với các thành tựu đạt được như danh hiệu Anh Hùng Lao Động và doanh nghiệp hoàn thiện chuỗi sản xuất khép kín hàng đầu Tập đoàn […]

Xem thêm

Đại diện Sure Instrument ghé thăm văn phòng VNTECH GROUP

Vừa qua đại diện từ nhãn hàng Sure Instrument đã ghé thăm công ty VN TECH. Sự gặp gỡ này là cơ hội để tạo ra mối quan hệ thân thiện và kết nối chặt chẽ hơn với đối tác quan trọng nói chung và Sure Instrument nói riêng. Nhằm mang lại các giải pháp […]

Xem thêm

Ứng dụng van bi điều khiển khí nén cho Outspan Việt Nam

Công ty TNHH Cà phê Outspan Việt Nam có trụ sở đăng ký tại Lô L1, KCN Nhựt Chánh, Bến Lức, Long An là công ty thuộc tập đoàn Olam International Limited Group (Singapore). Olam International là tập đoàn có uy tín trên toàn cầu về các sản phẩm nông nghiệp, có mặt trên 52 […]

Xem thêm

Ứng dụng thay thế van bi tuyến tính cho nhà máy Bia

Trong các nhà máy, khu công nghiệp hiện nay có rất nhiều các thiết bị có thiết kế lớn, cồng kềnh và chưa tối ưu khi vận hành cũng như chưa mang lại giá trị tốt nhất. Và nhà máy bia ở dưới đây nói chung cũng như các nhà máy về ngành giải khát […]

Xem thêm