Lắp đặt đo mức liên tục cho lò hơi tại nhà máy sản xuất đường TTC

Là một trong những doanh nghiệp nông nghiệp đầu ngành tại Việt Nam với hơn 50 năm hoạt động, TTC AgriS đang dẫn đầu thị trường nội địa với gần 50% thị phần ngành đường.

Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hoà (TTC AgriS, HOSE: SBT) là Doanh nghiệp nông nghiệp đa quốc gia, tiền thân là Công ty Liên doanh giữa Tập đoàn Group Bourbon, Liên hiệp Mía Đường II và Liên hiệp Mía Đường Tây Ninh.

Thiết bị UWT được sản xuất tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. UWT cung cấp giải pháp hoàn hảo cho mọi ứng dụng, UWT cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về đo lường mức độ ở cấp độ cao nhất đến từ Châu Âu. Sau đây hãy cùng VNTECH Group phối hợp và đưa ra giải pháp lắp đặt đo mức liên tục cho lò hơi tại nhà máy sản xuất đường TTC !

Yêu cầu từ khách hàng

Một ứng dụng giám sát mức nước liên tục cho lò hơi cao hơn 1m – nơi môi trường làm việc có áp suất cao và nhiệt độ cao. Yêu cầu thiết bị có độ bền cao ở môi trường khắc nghiệt lò hơi và có độ chính xác cao ± 2 mm.

Giải pháp của VNTECH GROUP

Với yêu cầu như trên, VNTECH GROUP đã tư vấn sản phẩm tối ưu phù hợp yêu cầu. Một dòng sản phẩm đo mức liên tục cho chất lỏng, theo nguyên lý radar tiếp xúc ( Nivoguide ) của nhà cung cấp UWT từ CHLB Đức. Sản phẩm có mã hiệu UWT NG 8200 đáp ứng được yêu cầu với áp suất làm việc tối đa đến 400 bar, nhiệt độ làm việc ở ngưỡng lý tưởng cho ứng dụng lò hơi là -196°C … +450°C.

Thiết bị đo mức liên tục UWT

Hình ảnh thực tế của Thiết bị đo mức liên tục NG 8200 UWT 

Thông số kỹ thuật

Công nghệ đo Radar tiếp xúc
Phương pháp đo Đo mức liên tục
Lưu chất Chất lỏng
Nhiệt độ làm việc -196°C … +450°C (-321°F … +842°F)
Áp suất làm việc -1 bar … +400 bar (-14.5 psi … +5800 psi)
Sensitivity DK ≥ 1,4
Cấp bảo vệ IP68, Type 6P
Kết nối cơ khí ren ≥ G 3/4″, ≥ NPT 3/4″, ≥ M30 x 1,5, Mặt bích ≥DN25, ≥1″
Nguồn cấp 9,6…35V DC
Tín hiệu đầu ra 4…20 mA/ HART (2-wire)

VNTECH GROUP tự hào mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm có giá trị ứng dụng cao, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Với kim chỉ nam là luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, VNTECH Group đã và đang lắng nghe và thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng nói chung và nhà máy Công ty Đường TTC tại Việt Nam nói riêng. Hỗ trợ lắp đặt và đưa ra giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác với VNTECH Group của chúng tôi.

Hiện tại sản phẩm Đo Mức Liên Tục UWT được VNTECH Group phân phối sản phẩm ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và có giá thành tốt nhất.

VNTECH GROUP luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Xem thêm:

Cảm biến đo mức liên tục 4-20 mA

THiết bị đo mức liên tục NG 8200

Thiết bị đo lưu lượng sure 

———————–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn

Bài viết liên quan

UWT ra mắt dòng cảm biến mức dạng rung Vibranivo ® 7000

Vừa qua nhãn hàng UWT đã cho ra mắt một sản phẩm mới đó là ra mắt dòng cảm biến báo mức dạng rung Vibranivo ® 7000 ( VN7) siêu nhỏ gọn dùng cho chất lỏng. Với Vibranivo ® 7000 mới , UWT đang thiết lập các tiêu chuẩn mới về phát hiện mức cho […]

Xem thêm

Thông báo về thay đổi loại hình doanh nghiệp và tên công ty

THÔNG BÁO Về việc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp và tên công ty Kính gửi: Quý cơ quan, Quý khách hàng, Quý đối tác Căn cứ Luật Doanh nghiệp 2020 số 59/2020/QH14 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 9 thông qua ngày 17 […]

Xem thêm

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN HÀNH CHÁNH NHÂN SỰ TỔNG HỢP

CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT I. THÔNG TIN CHUNG − Vị trí: Nhân viên hành chính nhân sự tổng hợp. − Thời gian làm việc: Từ T2 – T6 (Sáng: 8h00 – 12h, Chiều: 13h – 17h00). Thứ 7, CN nghỉ − Làm việc tại: 53 Đường số 6, KĐT […]

Xem thêm

Chuyến thăm khách hàng tại nhà máy sản xuất tinh bột mì Trường Hưng

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG HƯNG là một thành viên của tập đoàn DAWU CORPORATION, là một tập đoàn đầu tư hoạt động đa lĩnh vực tại Việt Nam, trong đó, chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất – xuất khẩu Tinh bột sắn, Tinh bột sắn biến tính. CÔNG TY […]

Xem thêm

BD Sensors ra mắt cảm biến đo mức chất lỏng DCL 532

Cảm biến đo mức chất lỏng đến từ thương hiệu BD Sensors và có mã sản phẩm là DCL 532. Sản phẩm DCL 532 được trang bị I2C giúp đơn giản hóa việc kết nối và sử dụng. Cảm biến đo chất lỏng DCL 532 này được thiết kế để đo mức của chất lỏng […]

Xem thêm

Ứng dụng thiết bị radar đo mức UWT trong nước biển

Tại Malaysia, một nhà điều hành nhà máy trong lĩnh vực sản xuất điện đang tìm kiếm một giải pháp thông minh để giám sát mức liên tục các bể chứa nước biển của mình. Để đáp ứng những thách thức về hạn chế về không gian và bầu không khí mặn bên trong các […]

Xem thêm