TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH CHIẾT RÓT VỚI THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN BC-3 VÀ BC-3N BATCH CONTROLLER

Trong ngành công nghiệp hiện đại, việc chiết rót chính xác và hiệu quả là quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng. Điều này đặc biệt đúng khi chúng ta cần đạt được các chỉ tiêu định lượng chính xác và kiểm soát quy trình sản xuất.

Để giải quyết những yêu cầu này, việc sử dụng thiết bị điều khiển như BC-3 và BC-3N là một bước tiến lớn trong việc tối ưu hóa quá trình chiết rót. Với những tính năng tiên tiến và khả năng điều khiển linh hoạt, thiết bị này không chỉ cung cấp sự chính xác mà còn tối ưu hóa quá trình sản xuất. cùng VN Tech tìm hiểu thông qua bài viết tối ưu hóa thiết bị điều khiển dưới đây nhé!

TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH VỚI THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN

Chính xác trong chiết rót

Thiết bị này cho phép tối đa 2 hệ thống chiết rót, mỗi hệ thống có thể được điều khiển một cách riêng biệt. Chế độ chiết rót một hoặc hai giai đoạn giúp điều chỉnh quá trình rót một cách linh hoạt và chính xác.

Kiểm soát linh hoạt

BC-3 và BC-3N có khả năng điều khiển van thông qua đầu ra relay hoặc đầu ra analog 4-20mA, cung cấp sự linh hoạt trong việc điều chỉnh lưu lượng chất lỏng. Việc này đặc biệt quan trọng khi cần điều chỉnh van điều khiển để đạt được lưu lượng rót chính xác.

Theo dõi và ghi chép nâng cao

Với khả năng ghi chép nâng cao và bộ nhớ trong, thiết bị này cho phép lưu trữ dữ liệu về quá trình chiết rót một cách chi tiết và dễ dàng truy cập. Các thông số như lưu lượng đã rót, số lần rót và thời gian được ghi lại một cách chính xác, giúp quản lý hiểu rõ về quá trình sản xuất.

Tích hợp giao tiếp và kết nối

Với cổng Ethernet, www server, và giao thức Modbus TCP, thiết bị này có khả năng kết nối với các hệ thống tự động hóa và quản lý khác, tạo ra một môi trường sản xuất thông minh và tích hợp.

An toàn và linh hoạt trong vận hành

Khả năng cảnh báo sớm với điều kiện không bình thường và khả năng kết nối với các thiết bị bảo vệ khác đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất. Đồng thời, việc lựa chọn từ hai loại vỏ máy (gắn tủ gắn tường) cũng tạo sự linh hoạt trong việc lắp đặt.

 

Sử dụng thiết bị điều khiển BC-3 và BC-3N không chỉ đảm bảo sự chính xác và hiệu suất trong quá trình chiết rót mà còn tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

VNTECH GROUP cung cấp các thiết bị chuyển đổi tín hiệu có thể đáp ứng hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp với tiêu chuẩn châu âu cho độ chính xác cao và chế độ bảo hành lên đến 5 năm cho Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Với các nhu cầu đó chúng tôi cung cấp các thiết bị chuyển đổi tín hiệu có thể đáp ứng hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp với tiêu chuẩn châu âu cho độ chính xác cao và chế độ bảo hành lên đến 5 năm cho Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Với kim chỉ nam là luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, VN TECH Group đã và đang lắng nghe và thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng  Hỗ trợ lắp đặt và đưa ra giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác với VN TECH của chúng tôi.

VN TECH GROUP luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho yêu cầu của bạn cùng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Xem thêm:

Cảm biến đo mức liên tục 4-20 mA

Bộ chuyển đổi tín hiệu 

Sản phẩm mới PR Electronics

Bộ chuyển đổi tín hiệu đa năng PR4116

10 câu hỏi đáp về màn hình hiển thị tín hiệu PR 4511

Bộ chuyển đổi tín hiệu xung đa năng PR 4225

———————–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn

Bài viết liên quan

Bảng độ rộng chùm tia NIVORADAR và RADARCONT

Sau đây VN Tech chia sẻ với các bạn về độ rộng chùm tia Nivoradar và Radarcont, để các bạn có cái nhìn chuyên sâu hơn khi cả 2 hãng này hoạt động ở môi trường bồn và đo đạc qua chùm tia của thiết bị. Bảng độ rộng chùm tia NIVORADAR và RADARCONT.   […]

Xem thêm

Cung cấp thành công ứng dụng thiết bị đo mức cho nhà máy Bia

Mục lụcYêu cầu từ khách hàng khi cung cấp thiết bị đo mứcGiải pháp của VNTECH GROUPTổng quan về thiết bị radar không tiếp xúc UWT NR7200Các đặc điểm nổi bật chung:Bảng so sánh 3 dòng sản phẩm:Cảm biến đo mức Radar không tiếp xúc UWT NR 7200  lắp đặt trên máy nghiền Malt ướtKết […]

Xem thêm

Thông báo về thay đổi loại hình doanh nghiệp và tên công ty

THÔNG BÁO Về việc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp và tên công ty Kính gửi: Quý cơ quan, Quý khách hàng, Quý đối tác Căn cứ Luật Doanh nghiệp 2020 số 59/2020/QH14 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 9 thông qua ngày 17 […]

Xem thêm

Lò hơi công nghiệp là gì ? Lợi ích và vai trò quan trọng

Lò hơi công nghiệp là một thiết bị quan trọng cho nhiều ngành công nghiệp. Lựa chọn và sử dụng lò hơi phù hợp sẽ giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Vậy lợi ích và vai trò quan trọng của lò hơi công nghiệp trong các nhà […]

Xem thêm

Phương pháp đo lưu lượng trong nhà máy nhiệt điện

Việc đo lưu lượng chính xác trong nhà máy nhiệt điện đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả hoạt động và tối ưu hóa quá trình sản xuất điện. Dưới đây là một số phương pháp đo lưu lượng phổ biến được sử dụng trong nhà máy nhiệt điện các bạn […]

Xem thêm

Cọc dò nhiệt độ PT100 – Thiết bị đo nhiệt độ chính xác, độ bền cao

Cọc dò nhiệt độ PT100 là một loại cảm biến nhiệt độ được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp. Cọc dò PT100 hoạt động dựa trên nguyên lý thay đổi điện trở của vật liệu dẫn điện khi nhiệt độ thay đổi. Mục lụcCấu tạo của cọc dò nhiệt độ PT100Nguyên […]

Xem thêm