VNTECH GROUP cung cấp lô cảm biến đo mức cánh xoay UWT cho dự án Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản – C.P Cà Mau

Ngày 03/08/2022 VNTECH GROUP vừa cung cấp lô cảm biến đo mức cánh xoay UWT cho dự án Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản – C.P Cà Mau thuộc tập đoàn C.P Vietnam Corporation nằm trong khu công nghiệp Khánh An, tỉnh Cà Mau.

Dự án Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản – C.P Cà Mau

Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản C.P Cà Mau được xây dựng với công suất thiết kế 124.800 tấn/năm. Sản phẩm, dịch vụ cung cấp thức ăn cho tôm và cá. Tổng số vốn đầu tư dự án xây dựng nhà máy 1.725 tỷ đồng.

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn C.P Vietnam Corporation
 • Địa điểm xây dựng: Lô đất B5 Khu Công Nghiệp Khánh An, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau
 • Quy mô dự án: ~ 17.7 ha
 • Thời gian thực hiện: 2020 – 2022

Cảm biến đo mức cánh xoay UWT RN3001 – CHLB Đức

Được thiết kế chuyên dùng để đo báo mức chất rắn . Cảm biến đo mức cánh xoay UWT RN3001 này có thể chịu được nhiệt độ lên đến +1100 ° C và áp suất lên đến 10 bar. Đối với môi trường nhiều bụi hoặc tích tụ nhiều bụi không ảnh hưởng đến độ chính xác của cảm biến.

Cảm biến đo mức cánh xoay UWT RN3001 là loại có cánh xoay nhưng có thể mở rộng thêm chiều dài của que đo theo mong muốn. được lắp để báo đầy , báo cạn hoặc lắp ở giữa để báo mức trung bình trong bồn chứa chất rắn. Tùy theo ứng dụng , nhu cầu sử dụng , cách lắp đặt mà ta chọn khu vực lắp đặt khác nhau.

cảm biến đo mức cánh xoay UWTThông số kỹ thuật:

 • Công nghệ đo: Cánh xoay
 • Phương pháp đo: Đo mức điểm
 • Lưu chất: Chất rắn
 • Process temperature: -40°C … +1100°C (-40°F … +2012°F)
 • Áp suất làm việc: -0,9 bar … +10 bar (-13.1 psi … +145 psi)
 • Sensitivity : > 15 g/l (> 0.9 lbs/ft3)
 • Cấp bảo vệ: IP66
 • Kết nối cơ khí : ren ≥ G 1″, ≥ NPT 1″, ≥ M30 x 1,5, mặt bích ≥ DN32, 2″, ≥ Triclamp 2″
 • Nguồn cấp: 24V AC, 48V AC, 115V AC, 230V AC, 24V DC, nguồn đa năng (24V DC / 22…230V AC)
 • Tín hiệu đầu ra: Microswitch, Relay SPDT, Transistor PNP

Thương hiệu UWT – là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ đo lường, giám sát các mức, chất rắn và chất lỏng. Các sản phẩm của UWT được phát triển và hoàn thiện để cung cấp các giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp như ngành thực phẩm F&B, nhựa, nhà máy xi măng, công nghiệp hóa chất, ngành gỗ và cao su, môi trường và nhà máy điện, v.v.

“Độ tin cậy, chất lượng và tính linh hoạt” – đây là những giá trị cốt lõi làm nền tảng cho các đặc tính sản phẩm của UWT. 

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm:

cảm biến đo mức cánh xoay UWTcảm biến đo mức cánh xoay UWTcảm biến đo mức cánh xoay UWT

VNTECH GROUP rất vinh dự khi được Tập đoàn C.P Vietnam Corporation tin dùng và lựa chọn sản phẩm cảm biến đo mức để lắp đặt trong hệ thống bồn chứa của nhà máy. Tại Việt Nam, VNTECH GROUP là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm từ thương hiệu UWT. Chúng tôi cam kết đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Xem thêm:

Cảm biến chênh áp Yokogawa EJA110E – Có sẵn | Đại lý Yokogawa tại Việt Nam

UWT ra mắt dòng Cảm biến đo mức Radar NR 4 và NR 7 tần số lên đến 80 GHz

——–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vn-tech.com.vn

Bài viết liên quan

VNTECH GROUP cung cấp lô Van điều khiển tuyến tính KFM cho Dự án Nhà máy sản xuất găng tay S&S GLOVE

Ngày 26/07/2022, VNTECH GROUP chính thức bàn giao xong lô Van điều khiển tuyến tính KFM cho Dự án: Nhà máy sản xuất găng tay S&S GLOVE tại KCN Đất Đỏ I, xã Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Mục lụcThông tin lô sản phẩm bàn giao:Dự án Nhà máy sản xuất găng tay S&S […]

Xem thêm

VNTECH GROUP Cung cấp và lắp đặt Van tuyến tính KFM cho Nhà máy Semba Tohka Việt Nam

VNTECH GROUP – Cung cấp và lắp đặt Van tuyến tính KFM cho Nhà máy sản xuất Caramel đầu tiên tại Việt Nam – Semba Tohka Việt Nam Mục lụcĐôi nét về Nhà máy Semba Tohka Việt Nam:Van tuyến tính KFM – CHLB ĐứcMột số hình ảnh lắp đặt Van tuyến tính KFM của VNTECH GROUP tại Nhà […]

Xem thêm

Du lịch hè cho toàn thể nhân viên VN Tech Group năm 2023

Chương trình Du lịch hè 2023 tại Ninh Chữ cho toàn thể cán bộ công nhân viên hiện và đang làm việc tại VN TECH Group Mùa hè đã đến và đây là thời điểm hoàn hảo để cùng nhau trải nghiệm một chuyến du lịch đáng nhớ. Công ty chúng ta rất hân hạnh […]

Xem thêm

Khảo sát Tư Vấn Đưa Ra Giải Pháp cho Tập Đoàn C.P Group Thái Lan

Hoạt động tập đoàn này trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, chế biến và thương mại. Hiện tại, CPF đầu tư ra nước ngoài tại chín quốc gia, có các công ty con tại 17 quốc gia và xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia. Hoạt động tập đoàn này trong sản xuất thức […]

Xem thêm